Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh

Email: ngocbaoanhsteel@gmail.com  

Số 140/12 Đường Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp,TP HCM  

 

Thi Công Nhà Tiền Chế 2 Tầng Đẹp
Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự Vườn Đẹp   Thiết kế biệt thự , thiết kế nhà tiền chế, thiết kế khu nghỉ dưỡng, thiết kế khu du lịch, thiết kế nhà vườn, thiết kế quán cafe tiền chế, ... Thi công xây dựng nhà tiền chế, xây dựng nhà vườn, nhà nghỉ dưỡng, nhà biệt thự vườn đẹp, thi công xây dựng quán cafe , nhà hàng đẹp,... Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ : Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh ĐC: 140/12 Lê Đức Thọ, P6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM Web: www.thegioinhathep.com.vn Hotline:…
Xem tiếp
Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Tại Quận 9
Công ty xây dựng Ngọc Bảo Anh là đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà phố nổi tiếng tại quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Với sự dày dặn kinh nghiệm, kỹ sư kiến thức chuyên sâu nên đã tạo ra những công trình nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp có tiếng vang lớn trong ngành xây dựng cả nước.Các bước để khách hàng và Ngọc Bảo Anh làm việc như sau: Gặp gỡ trao đổi nhu cầu để Ngọc Bảo Anh nắm rõ những gì khách hàng đang cần Ký kết hợp đồng…
Xem tiếp
Thiết kế nhà ông Huy - Hải Phòng
Tổng thể ngôi nhà đơn giản nhưng chi tiết trong thiết kế cùng với sự lựa chọn các chi tiết đơn giản nhất đã tạo nên sự lịch lãm, sang trọng và tinh tế trong từng góc cạnh.
Xem tiếp
Thiết kế nhà chị Liên - Lào Cai
Ý tưởng từ những hình khối vuông vức và góc cạnh. Thiết kế nhà chị Liên tại Lào Cai là sự sáng tạo và linh động của các KTS Ngọc Bảo Anh khéo léo đan xen biến hóa qua từng không gian sống. Những nguyên vật liệu hiện đại và đơn giản được sử dụng tạo vẻ tinh tế, thanh thoát và trang nhã cho phong cách kiến trúc hiện đại.
Xem tiếp
Trọn vẹn thiết kế nhà ở chị Mai - Hải Phòng
Tiếp tục là một mẫu thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại của gia đình chị Mai tại Hải Phòng mà các KTS Ngọc Bảo Anh đảm nhiệm thiết kế rất đáng tham khảo cho những ai đang quan tâm tới hạng mục công trình này.
Xem tiếp