Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh

Email: ngocbaoanhsteel@gmail.com  

Số 140/12 Đường Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp,TP HCM  

 

Thiết Kế Thi Công Trạm Dừng Chân, Quán Ăn, Kho xăng

Xây Dựng Nhà Tiền Chế – Xây Dựng Nhà Thép – Xây Dựng Nhà Kho – Xây Dựng Nhà Xưởng – Xây Dựng Nhà Xe – Xây Dựng Nhà Hàng, Quán Cafe,..

Công ty Ngọc Bảo Anh  đang đầu tư , tư vấn ,thiết kế xây dựng mẫu nhà làm từ thép tiền chế, với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại .

Khái niệm “nhà tiền chế” thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà xưởng công nghiệp, nhà di động có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng theo kiểu nhà ở được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo dạng modul. Theo đó, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà tiền chế khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm bợ.

Quan niệm này không còn cơ sở khi những kiến trúc sư đã có nhiều thử nghiệm với một thái độ ứng xử khác mà ở đó, mô hình nhà tiền chế được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại, đáp ứng được lối sống mới. Họ đưa ra những kiểu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, “nhà tiền chế” gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với trước đây
Dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” của nhà ở tiền chế ngày trước thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm”. Họ thêm những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở mới này được đẩy lên thành một phong cách đương thời và những người sành điệu nhất cũng phải ao ước được sở hữu.

  • Nhà thép tiền chế được làm từ kết cấu khung kèo thép kiên cố, giảm được tải trọng công trình , giảm chi phí móng .Thời gian xây dựng chỉ bằng 50% so với xây dựng thông thường.
  • Có thể xây nhà phố, biệt thự , nhà vườn, nhà trọ, nhà xưởng, nhà kho, quán coffee, quán ăn, nhà hàng ….
  • Thi công nhà tiền chếGiảm chi phí xây dựng lên đến 30% so với xây dựng truyền thống.
  • Nhà tiền chếcó thể di dời, tái sử dụng ở mọi vị trí mà bạn muốn
  • Thi công xây dựng nhà tiền chế, không gian thông thoáng , kiến trúc hiện đại, không lẫn vào đâu được
  • Nét độc đáo từ công trình làm cho người nhìn mê mẩn và khó quên
  • ….và còn rất  rất là nhiều ưu điểm vượt trội khác.